0906876599

Công việc nào kiếm tiền nhanh và ổn định nhất hiện nay ?

Công việc nào kiếm tiền nhanh và ổn định nhất 2019 ? Dưới đây là những công việc ngoài giờ có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn cho mọi người.

Bán hàng online ( kinh doanh online )

 • Nếu bạn là người có năng khiếu về kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp tốt và thêm một chút kiến thức về marketing online có thể thử sức với công việc bán hàng online hay còn gọi là kinh doanh online.
 • Và dù nếu bạn không giỏi về marketing online cũng vẫn có thể tận dụng các kênh bán hàng miễn phí như mạng xã hội facebook, zalo, Instagram… và đăng quảng cáo sản phẩm miễn phí.
 • Hoặc có thể thuê người hỗ trợ chạy quảng cáo miễn rằng doanh thu có thể bù đắp được chi phí.
 • Kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập đột biến và có thể đạt được mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các công việc lao động thông thường.
 • Ngoài ra một lợi thế rất lớn của việc bán hàng online đó là không ràng buộc về thời gian, không chịu sự quản lý của bất cứ ai. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên đang cần tìm việc làm thêm. Hoặc phụ nữ mang thai, mới sinh con chưa thích hợp với công việc hành chính có thể tham gia bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.
 • Có rất nhiều người đến với công việc bán hàng online với mục đích kiếm thêm nguồn thu nhập hàng tháng nhưng đôi lúc thu nhập từ kinh doanh online còn cao hơn rất nhiều so với công việc chính hàng ngày.

Bán hàng đa cấp

 • Có nhiều người đang có quan niệm sai lầm về việc làm bán hàng đa cấp, cho rằng đây là mô hình lừa đảo và có mức thu nhập hoàn toàn trong mơ. Thực tế khi tìm hiểu về mô hình công ty bán hàng đa cấp mọi người sẽ thấy đây là một loại hình công việc hoàn toàn lý tưởng dành cho những ai yêu thích công việc kinh doanh hoặc đang cần kiếm việc làm thêm.
 • Bán hàng đa cấp thực thế có mức thu nhập hấp dẫn ngoài sức tưởng tưởng của mọi người. Tuy nhiên đây là kết quả đằng sau rất nhiều nỗ lực và thời gian để xây dựng hệ thống, mối quan hệ, khách hàng thân thiết…
 • Cũng không tránh khỏi việc một số tổ chức lợi dụng mô hình đa cấp để lôi kéo thành viên và thu tiền người đăng ký. Đây là hành vi hoàn toàn bị nghiêm cấm đối với các công ty bán hàng đa cấp nên bất cứ ai đang có ý định bán hàng đa cấp hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức mình dự định tham gia. Xem thêm : Bán hàng đa cấp lừa đảo

Cộng tác viên bán hàng

 • Công việc dành cho những ai muốn đầu đầu để trở thành một người bán hàng mà không muốn phải đến văn phòng mỗi ngày, chịu sự quản lý của công ty về giờ giấc, tác phong, đồng phục…
 • Hoặc những ai đã có sẵn nền tảng về bán hàng, marketing sẽ rất thuận lợi khi trở thành cộng tác viên bán hàng online.
 • Việc trở thành cộng tác viên bán hàng đi kèm rất nhiều quyền lợi như : không bị ràng buộc về thời gian, không bị quản lý, thu nhập dựa và doanh số và nỗ lực của mỗi người, được đào tạo, hướng dẫn cách bán hàng hoàn toàn miễn phí, không phải bỏ tiền ôm hàng ( chỉ cần có đơn hàng gửi qua nhà cung cấp ) nên giảm đáng kể rủi ro so với việc bỏ tiền mua một sản phẩm bất kỳ với số lượng lớn.

Cộng tác viên môi giới bất động sản

 • Thị trường bất động sản trong những năm gần đây vô cùng sôi động kéo theo lượng lớn lao động chuyển dịch từ những lĩnh vực khác sang ngành bất động sản.
 • Thu nhập từ việc môi giới bất động sản khá hấp dẫn, từ 10-100 triệu trên mỗi giao dịch thậm chí có thể lên tới cả tỷ đồng tiền hoa hồng đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp.
 • Tuy nhiên đây là công việc có sự cạnh tranh rất lớn trong từng hạng mục như quảng cáo, tư vấn, chốt giao dịch, nguồn hàng….
 • Đây là công việc không hứa hẹn chắc chắn rằng bạn sẽ thành công và kiếm được tiền trong một vài tháng do đó nếu muốn lựa chọn thử sức với công việc này, hãy đảm bảo mình có đủ khả năng tài chính để trụ được trong 3-6 tháng nếu không có giao dịch. 

Trên đây là một vài chọn lựa cho những ai đang cần tìm công việc nào kiếm tiền nhanh và ổn định trong năm 2019-2010. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công việc nào tới hiện tại. Hãy thử sức với công việc cộng tác viên bán sữa, không lo ôm hàng, không ràng buộc thời gian, nguồn thu nhập càng lâu dài càng ổn định như ở dưới đây.

Xem thêm :  the jade orchid