Sữa non nào tốt nên mua trên thị trường hiện nay ?

Sữa non nào tốt nên mua trên thị trường ? Hiện tại thị trường sữa tại Việt Nam nói riêng có rất nhiều sản phẩm sữa non từ chính hãng đến xách tay khiến khách hàng phân vân việc lựa chọn một sản phẩm sữa non phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hãy tham khảo những sản phẩm sữa non dưới đây để để biết được sữa non nào tốt và hãy là người tiêu dùng sáng suốt nhất.

Sữa non nào tốt cho trẻ tiêu chảy

 • Nếu bé nhà bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa đặc biệt là bị tiêu chảy khi sử dụng các loại sữa bột hoặc sữa nước thông thường hay cho bé ngưng sử dụng các sản phẩm này và thay thế bằng một sản phẩm sữa non phù hợp. Do bên trong sữa non có nhiều lợi khuẩn rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Có thể lựa chọn các sản phẩm sữa non như Sữa non ildong Hàn Quốc, Sữa non Mama Colostrum ( sản xuất tại Việt Nam ), Sữa non Colostrum Đức ( hàng xách tay từ Đức có giá hơi cao )…, sữa non úc

Xem thêm : Sữa non cho trẻ sơ sinh 

Sữa non nào tốt cho người tiểu đường

 • Người bị tiểu đường có thể sử dụng hầu hết các loại sữa non hiện có trên thị trường.
 • Lựa chọn các sản phẩm sữa non nhập khẩu chính hãng hoặc sữa non xách tay về Việt Nam có mức giá cao hơn sữa non sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng rất tốt cho người tiểu đường ( theo như phản hồi từ người tiêu dùng ).
 • Nên lựa chọn các sản phẩm sữa non dành cho người trưởng thành vì sữa non dành cho trẻ thường chia thành nhiều gói nhỏ, hộp nhỏ như Sữa non Mama Colostrum, sữa non Colostrum Đức… và mức giá cho các sản phẩm chia nhỏ này thường cao hơn nhiều so với mua một hộp lớn để sử dụng dài ngày.

sữa non colostrum đức sữa non nào tốt

Sữa non cho người già 

 • Người già thường gặp 3 vấn đề chính với sức khỏe bao gồm : thiếu canxi, sức đề kháng yếu và hệ tiêu hóa yếu. Cả 3 vấn đề này hầu hết được giải quyết ổn thỏa nếu người già được sử dụng  sản phẩm sữa non đều đặn mỗi ngày.
 • Người già có nhiều sự lựa chọn hơn về sữa non so với trẻ em vì cơ thể của trẻ em khá nhạy cảm ( dễ có các triệu chứng phụ khi sử dụng sữa khiến cha mẹ lo lắng ).
 • Nếu có điều kiện hãy mua sữa non cho người cao tuổi để thay thế cho các sản phẩm sữa bột thông thường. Đặc biệt với những ai đang mắc bệnh nặng cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hãy sử dụng sữa non để cảm nhận ngay công dụng của sản phẩm này mang lại.

Sữa non nào tốt cho cả gia đình sử dụng. 

 • Đa số các sản phẩm về sữa thường nhắm tới một đối tượng sử dụng nhất định như độ tuổi, mục tiêu : Tăng cân, bổ sung canxi, bổ sung dinh dưỡng… nên nếu một gia đình có nhiều thành viên sử dụng sữa sẽ rất mất thời gian để lựa chọn sản phẩm sữa riêng biệt cho từng thành viên.
 • Do vậy có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn sữa riêng biệt bằng cách mua 1 sản phẩm sữa non sử dụng được cho cả gia đình.
 • Sữa non cho trẻ sơ sinh không phải là sản phẩm phù hợp cho cả gia đình vì việc đóng gói thường chia nhỏ sản phẩm đề phù hợp hơn với nhu cầu của trẻ sơ sinh, và giá thành nếu mua với số lượng lớn sẽ khá cao.
 • Nếu sử dụng sữa non cho cả gia đình hãy cân nhắc về giá bán ngay từ ban đầu, vì nếu chênh lệch trên mỗi sản phẩm chỉ khoảng 300,000 vnd thì một gia đình sử dụng sữa non sẽ có mức chi phí tăng lên đáng kể.

 

Tham khảo về sữa non tại : https://topchon.com