Sữa Meiji Nhật Bản nội địa và nhập khẩu dành cho bé

Sữa Meiji là thương hiệu rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm sữa dạng bột và dạng thanh dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn tốt nhất sản phẩm sữa cho con em mình thì dưới đây là những thông tin vô cùng quan trọng cần tham khảo khi mua sữa Meiji Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhà sản xuất Sữa Meiji 

Sản phẩm Sữa Meiji do Công ty Meiji Nhật Bản với tuổi đời hơn 100 năm ( từ 1917 ) sản xuất và là một trong những thương hiệu về sữa bột cho trẻ em uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, sản phẩm sữa Meiji còn xuất khẩu rất tốt đến thị trường châu Á trong đó nổi bật là các quốc gia gồm Hồng Kong, Đài Loan và Việt Nam.

Đối tượng chính mà sản phẩm Sữa Meiji hướng tới đó là trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, mặc dù tại Việt Nam có mặt cả 2 dòng sản phẩm Sữa Meiji gồm nội địa Nhật Bản và sản phẩm xuất khẩu với 2 dây chuyền sản xuất khác nhau tuy nhiên không có sự khác biệt nhiều về chất lượng của 2 dòng sản phẩm này. Dây chuyền và nhà máy sản xuất đều duy nhất tại Thành Phố Saitama ở Nhật Bản. 

Sữa Meiji số 0 hàng nội địa Nhật Bản

Đối tượng sử dụng Sữa Meiji Nhật Bản

Trẻ em : Đặc biệt trẻ sơ sinh là đối tượng chính mà sản phẩm sữa Meiji hướng tới, đây là đối tượng lớn nhất có nhu cầu với các sản phẩm Sữa Chất Lượng. 

 

Các loại Sữa Meiji trên thị trường Việt Nam

Sữa Meiji nội địa Nhật Bản

Là sản phẩm Sữa Meiji sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản, xách tay về Việt Nam, có hai dòng sản phẩm  nội địa Nhật Bản gồm Sữa Meiji dạng thanh số 0 và số 9.

Sữa Meiji dạng thanh số 0 : Dùng cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi.

Sữa Meiji số 9 : Dùng cho trẻ từ 1-3 tuổi. 

Sữa Meiji nhập khẩu 

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản 100% và xuất khẩu chính ngạch đến các thị trường nước ngoài, cụ thể ở thị trường Việt Nam có các sản phẩm Sữa Meiji chính hãng gồm : 

Sữa Meiji Infant Formula số 0 : Dùng cho bé sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi. Công dụng chính giúp bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie, Sắt và DHA ( giúp phát triển não bộ cho bé ).

Sữa Meiji Growing Up số 9 : Dùng cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi. 

Sữa Meiji dạng thanh

khác với các loại sữa cho trẻ thì dòng sản phẩm Meiji có thêm sữa dạng thanh ( viên nén ) để các bà mẹ sử dụng tiện lợi hơn khi ra ngoài. Không cần phải lo ngại về việc sữa dạng viên CÓ DỄ TAN hay không thì thực tế khả năng hòa tan của sữa Meiji dạng thanh không hề thua kém với sữa Meiji dạng bột.

Một lợi thế nữa của Sữa Meiji dạng thanh đó là đảm bảo được tỉ lệ pha chuẩn theo khuyến cáo thay vì phải cân đo bằng muỗng gạt giống như sữa dạng bột.

Sữa Meiji dạng thanh số 9 hàng nhập khẩu

Sữa Meiji dạng bột

Giống như các loại sữa bột cho bé truyền thống, thành phần và công dụng tương tự với Sữa Meiji dạng thanh, sử dụng tiện lợi cho bé tại nhà.

Sữa Meiji số 0

Dùng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Thành phần : Canxi, Magie, Sắt, Vitamin và DHA.

Công dụng chính : Bổ sung hơn 70% khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ nhỏ mỗi ngày.

Phân loại : Dạng bột hoặc dạng thanh, hành nội địa và nhập khẩu.

Sữa Meiji Nhật Bản số 9

Dùng cho bé từ 1-3 tuổi.

Công dụng chính : Tập trung vào việc bổ sung canxi, sắt giúp trẻ mau chóng phát triển chiều cao.

Phân loại : Dạng bột và dạng thanh, hàng nội địa và hàng nhập khẩu.

Cách pha Sữa Meiji cho bé :

Sử dụng nước nóng ở 70 độ để pha sữa.

Pha theo liều lượng của mỗi loại sữa và độ tuổi của bé. 20 ml nước tương đương 1 thìa gạt với 2,7g sữa.

Đợi sữa nguội còn khoảng 40 độ rồi cho bé sử dụng. Lúc pha có thể dùng 2/3 lượng nước ở 70 độ C, sau khi pha cho phần nước còn lại vào để sữa nguội nhanh hơn và cho bé uống. 

Giá bán Sữa Meiji Nhật Bản nội địa và nhập khẩu :

Sản phẩm 

Giá bán ( VND )

Sữa Meiji số 9 800g ( 1-3 tuổi )

445,000

Sữa Meiji số 0 800g dạng bột ( bé 0-12 tháng ) 

555,000

Sữa Meiji Growing Up Formula EZcube (448g) dạng thanh (1-3 tuổi)

330,000

Sữa Meiji Infant Formula EZcube 432g (0 – 1 tuổi)

345,000

Sữa Meiji Infant Formula 800g (0 – 1 tuổi)

530,000

Sữa Meiji Growing Up Formula 800g (1-3 tuổi)

460,000

Sữa Meiji số 9 dạng thanh (24 thanh) cho bé 1-3 tuổi

554,000

Sữa Meiji thanh số 0 (cho bé 0 – 1 tuổi)

625,000

Có nên mua Sữa Meiji cho bé sử dụng hay không ?

Sản phẩm Sữa Meiji có thương hiệu rất uy tín và có sự phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng, cụ thể ở Việt Nam. Về chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho con em sử dụng.

Về giá bán thì giá bán sữa meiji cũng khá cạnh tranh kể cả với các dòng sản phẩm sữa nội địa và sữa nhập khẩu khác dành cho trẻ sơ sinh. Không quá cao so với mức thu nhập và khả năng tài chính của người tiêu dùng.

Do vậy Sữa Meiji là một trong những sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh rất nên cân nhắc để chọn mua.

Ngoài ra quý khách có thể cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm sữa non cho bé cũng có công dụng rất tốt và giá thành tương đối mềm trên thị trường hiện nay.

Mua Sữa Meiji chính hãng ở đâu :

Sản phẩm Sữa Meiji được nhập khẩu từ Nhật Bản chính hãng về Việt Nam qua  CÔNG TY CỔ PHẦN SÓNG THẦN HÀ NỘI địa chỉ tại  26/26 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Để tiện lợi khách hàng cũng có thể đặt mua online giao hàng tận nhà trên toàn quốc tại các website thương mại điện tử.