Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt ?

Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt giúp tăng sức đề kháng và giúp trẻ phát triển một cách nhanh nhất ?

Trẻ sơ sinh nên uống loại sữa nào dễ hấp thụ nhất.

  • Cơ thể của trẻ nhỏ vẫn còn rất nhạy cảm và hệ tiêu hóa còn yếu. Nên ngay từ lúc mới sinh hay cho trẻ uống loại sữa có khả năng hấp thụ tốt. Trong đó sữa non từ mẹ là ưu tiên hàng đầu phải kể đến.
  • Sữa non chỉ hình thành và tồn tại trong khoảng 48 giờ đầu tiên và số lượng có hạn nên các mẹ hãy cố gắng cho con mình được bú nữa non sớm nhất có thể. Xem thêm : công dụng của sữa non

Trường hợp mẹ không có sữa cho trẻ sơ sinh bú ?

  • Nhiều trường hợp mẹ thường chậm có sữa do nhiều nguyên nhân. Trong đó nguyên  nhân phổ biến khi lựa chọn biện pháp sinh mổ thì mẹ thường rất chậm có sữa. Do vậy hãy luôn có phương án dự phòng trong trường hợp mẹ chậm có sữa hoặc thiếu sữa, không đủ cho bé bú.
  • Nếu không thể cho bé bú sữa mẹ hãy cố gắng cho bé bú loại sữa một tốt nhất. Trên thị trường hiện cũng đã có một số sản phẩm sữa non dạng bột rất dễ hấp thụ cho cơ thể của trẻ như sản phẩm Alpha Lipid Lifeline , sữa non mama, Sữa non ildong Hàn Quốc, Sữa non Úc, Sữa non Pháp… Hãy tìm hiểu về công dụng và thành phần của sữa non để có sự chuẩn bị tốt nhất khi em bé chào đời.
  • Khi mẹ đã có sữa nhưng lượng sữa vẫn không đủ các mẹ hãy cân nhắc lựa chọn một sản phẩm sữa phù hợp với cơ thể của bé. Đả bảo cung cấp đầy đủ vitamin và dưỡng chất để cho bé phát triển toàn diện.

Sữa non ngoài công dụng tốt cho trẻ sơ sinh còn có thể sử dụng được cho mẹ bé trong quá trình nuôi con.

  • Bên trong sản phẩm Alpha Lipid Lifeline có chứa hàm lượng canxi gấp 6 lần so với các loại sữa bột thông thường nên có thể bù đắp rất tốt lượng canxi thiếu hụt khi mẹ cho bé bú.
  • Ngoài ra sữa non còn có lượng kháng thể rất lớn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng. 

Giá bán sản phẩm Alpha Lipid Lifeline là bao nhiêu ?

  • Một lon sữa Alpha Lipid trên thị trường có mức giá chính hãng là 1,320,000 một lon trọng lượng 450g, đủ dùng cho người lớn trong 1 tháng.
  • Tuy nhiên sữa non không giống các loại sữa thông thường, phải sử dụng theo cách riêng mới mang lại hiệu quả thực sự rõ rệt. Xem thêm : Cách sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline mỗi ngày.

Sữa non chính là đáp án tốt nhất cho câu hỏi : Trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt . Hãy cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của sữa non trong tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.